Máy đo tọa độ chính xác cao, cầu CMM độ chính xác cao, độ chính xác cao CMM

1. Máy móc nâng cao và hàng đầu
2.Thiết kế thiết kế tự nhiên
3. Công nghệ phát minh truyền dẫn dây độc đáo và hệ thống bù nhiệt nhiệt độ

Chi tiết sản phẩm

Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Trung Quốc và là nhà cung cấp máy đo độ chính xác cao, CMM độ chính xác cao, cmm chất lượng cao , độ chính xác cao cmm , công cụ đo lường chất lượng cao, cmms kiểu cầu cao độ chính xác , ở đây chờ bạn tiếp xúc.

Tổng quan về sản phẩm :

Loại cầu di chuyển chính xác cao (Royal) được thông qua với máy móc tiên tiến và hàng đầu, thiết kế xuất hiện sáng tạo. Hệ thống truyền dẫn sử dụng công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế, được trang bị hệ thống kiểm soát hoàn hảo và hệ thống bù nhiệt, cho dòng sản phẩm Hoàng gia với hiệu suất tuyệt vời và nâng cấp tiềm năng trong tương lai. Sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế trang web của nhà xưởng, quy trình, kiểm soát chất lượng, độ chính xác cao hơn.

Đặc tính chính của nó là độ chính xác cao, hiệu quả cao, thích hợp cho hầu hết phát hiện công việc nhỏ và đảo ngược.

Thông số:

KIỂU

Mô hình

Phạm vi

Mô hình

Phạm vi

Mô hình

Phạm vi

Trung bình

Royal7106

700 * 1000 * 600

Royal 9128

900 * 1200 * 800

Royal9158

900 * 1500 * 800

Lớn

Royal121510

1200 * 1500 * 1000

Royal122010

1200 * 2000 * 1000

Royal152112

1500 * 2100 * 1200

Tính năng, đặc điểm:

Mở bàn làm việc với không gian đo tải lớn, cung cấp biện pháp bảo vệ chắc chắn đáng tin cậy cho khối lượng công việc lớn.

Công nghệ độc quyền truyền bằng dây điện và hệ thống bù nhiệt, làm cho hệ thống có đặc tính vận chuyển, độ cứng và độ chính xác được cải thiện đáng kể.

Kết hợp tính ổn định, độ chính xác cao và thiết kế hiệu quả cao để cung cấp cho người dùng giải pháp hoàn hảo hiệu quả về chi phí

Mô tả kỹ thuật :

1 , Phương pháp phần tử hữu ích (FEM, phương pháp phần tử hữu hạn)

Áp dụng phương pháp phần tử hữu hạn quốc tế tiên tiến (FEM, phương pháp phần tử hữu hạn) được thiết kế, sử dụng phương pháp toán học gần đúng với mô hình vật lý thực được mô phỏng trong các điều kiện làm việc khác nhau bằng cách tối ưu hóa các tham số và sơ đồ thiết kế, làm sai lệch mô hình đến mức tối thiểu Và tạo ra giải pháp ổn định.

2 , Được chấp nhận bởi không khí

Toàn bộ máy sử dụng cấu tạo vòng kín không khí để đảm bảo độ chính xác của hướng dẫn trong toàn bộ chuyến đi.

3 , Hệ thống lái xe bao gồm công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế

Truyền dẫn dây để đảm bảo lỗi nhỏ hơn và tốc độ phản hồi nhanh hơn trong quá trình di chuyển và cải thiện đáng kể hiệu năng năng động của thiết bị đo, tối đa giảm sự quán tính vận động có ảnh hưởng đến độ chính xác của phép đo. Và nâng cấp động cơ tốc độ truyền thống sang động cơ mã hoá đặc biệt.

4 , cơ chế chiết xuất bằng sáng chế độc đáo

Trong khi cải thiện hiệu ứng giảm chấn, làm tăng độ cứng của thiết bị đệm, và cấu trúc của nó là đơn giản và đáng tin cậy, dễ sử dụng và với chi phí thấp.

5 , Hệ thống bù nhiệt

Toàn bộ máy được thông qua với hệ thống bù nhiệt, mỗi trục có một cảm biến nhiệt độ, cũng như không gian làm việc và không gian đo đều có cảm biến nhiệt độ, thực hiện bù nhiệt độ của quá trình đo bằng nhiệt độ thu được.

6 , cân bằng không khí

Được thông qua với công nghệ cân bằng khí nén tiên tiến của châu Âu, xi lanh treo để tránh chuyển động theo trục và sự can thiệp giữa hệ thống truyền tải, nâng cao độ chính xác và ổn định lâu dài của máy đo.

7 , Hệ thống đọc

Sử dụng lưới rãnh RTLC và đầu đọc TONIC (tính năng chính của nó là IN-TRAC ™ zero, chỉ cần bấm nút điều chế pha tự động, độc nhất).

8 , Hệ thống điều khiển

Hệ thống kiểm soát thông qua hệ thống kiểm soát máy tính kép tăng cường tiên tiến quốc tế nổi tiếng của châu Âu nâng cao độ tin cậy và khả năng chống nhiễu của hệ thống.

Tùy chọn đầu dò:

PH10M / PH10MQ + SP25
Đầu dò đầu dò có động cơ
PH20
Đầu dò thăm dò 5 trục


SP80
Quét đầu dò
REVO
Đầu dò quét 5 trục tốc độ cao, độ chính xác cao

Phụ kiện chọn lọc:

Chống rung
Vật cố định Khung thay đổi mô hình

Trình độ chuyên môn:

Giấy chứng nhận chất lượng
PTB
Giấy chứng nhận hiệu chuẩn Giấy chứng nhận hiệu chuẩn


Trường hợp gỗ:

Loại chung
Loại chống nước


Yêu cầu thông tin