Máy đo tọa độ bằng tay, Manual CMM, Promas 564

Hướng trục 1.Y thông qua loại đuôi chim bồ câu, có độ chính xác cao và ổn định tốt. 2. Phần mềm thông qua Rational DMIS 3.Y hướng trục hướng thông qua loại đuôi chim bồ câu, có sự ổn định tốt.

Chi tiết sản phẩm

Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Trung Quốc và các nhà cung cấp máy đo tọa độ bằng tay, cmm hướng dẫn, promas 564, nó là ở đây chờ đợi để liên lạc của bạn.

Tổng quan:

1. Sự chấp nhận phương pháp tiên tiến FEM (phương pháp phần tử hữu hạn) làm cho nó có độ cứng vững chắc, sai số hình học nhỏ, độ chính xác cao, hiệu suất cao và tính ổn định cao.

2. Hướng dẫn trục Y sử dụng loại đuôi chim bồ câu, có độ ổn định tốt.

3. Áp dụng 3 trục áp suất không khí áp suất không khí áp suất, bao gồm các vòng bi không khí tự làm sạch, tải trước và độ chính xác cao, đảm bảo độ rộng vòng bi, chống trượt mạnh, chống xước nhỏ, không xước và Chuyển động ổn định.

4. Thông qua hệ thống đo lường băng kim loại phản chiếu nổi tiếng thế giới có hệ số giãn nở gần với hầu hết khối lượng công việc và đảm bảo tính lặp lại tốt.

5. Phần mềm sở hữu bản quyền sở hữu trí tuệ và phần mềm Rational DMIS mạnh mẽ. Với chức năng đo lường và trực tuyến hoàn hảo của nó, nó sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với một giải pháp đo lường toàn diện.

Thông số:

MỤC CHI TIẾT
Kiểu Promas564
Quy mô tuyến tính RENISHAW cai trị các nhà cai trị từ Anh
Nghị quyết của đầu đọc RENISHAW 1.0um
Phạm vi đo 500mm x 600mm × 400mm
MPEe E≤3.5 + 4L / 1000um
MPEp R≤3.8um

Tùy chọn thăm dò:

MCP MH20I
Renishaw MCP ProbeRenishaw Mh20I Probe

Yêu cầu thông tin