Máy đo tọa độ, Cổng thông tin CMM, loại sàn cmm, các máy đo dầm trục

1.Thiết bị thiết kế phần tử hữu hạn tiên tiến quốc tế (FEM, phương pháp phần tử hữu hạn) 2.Tất cả cơ cấu sàn nhà sử dụng cơ cấu giàn 3.Phụ kiện có độ chính xác cao

Chi tiết sản phẩm

Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Trung Quốc và các nhà cung cấp của máy đo độ chính xác nhỏ độ chính xác phối hợp, chúng tôi có hai loại giàn cmms bao gồm cả kích thước nhỏ và kích thước lớn.g Chúng tôi đang ở đây chờ đợi để liên lạc của bạn.

Các mô hình tùy chọn:

KIỂU

Mô hình

Phạm vi

Mô hình

Phạm vi

Mô hình

Phạm vi

Nhỏ bé

Titan 153012

1500 x 3000 x 1200

Titan 184014

1800x4000x1400

Titan 203015

2000 × 3000 × 1500

Lớn

Tóm tắt (XYZ)

X (1500-3000)

Y (3000-12000)

Z (1500-2500)

Công nghệ:

1. Sử dụng phương pháp toán học Phương pháp gần đúng để thực hiện mô phỏng mô hình vật lý thực dưới các điều kiện làm việc khác nhau, làm cho sai số mô hình tối thiểu và tạo ra giải pháp ổn định bằng cách tối ưu hóa Các tham số và sơ đồ thiết kế.

2. Cấu trúc cơ cấu sàn nhà sử dụng cơ học tổng thể, cấu trúc của bố cục tổng thể với một không gian đo lường mở rộng hơn, cung cấp giải pháp đo lường hiệu quả cho kích thước lớn, khối lượng công việc nặng.

3. Bàn làm việc có độ chính xác tùy chọn, cung cấp bàn làm việc theo yêu cầu của khách hàng khác nhau để cung cấp giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu về yêu cầu đo sáng lớn.

4. Ba trục thông qua đá granite chất lượng cao, độ mài chính xác và chịu tải sau khi lão hóa nhân tạo, đảm bảo tính chính xác của hướng dẫn ba trục đã đạt đến mức độ 000

5. Ba trục thông qua hướng dẫn áp suất không khí áp suất không khí bao gồm các vòng bi không khí tự làm sạch, tải trước và độ chính xác cao.

6. Được thông qua với hệ thống bù nhiệt, trang trí một cảm biến nhiệt độ trong mỗi trục, cũng như trong các mảnh công việc và cách bố trí không gian đo có một cảm biến nhiệt độ, mua lại quá trình đo thời gian thực bằng cách bù nhiệt.

7. Hệ thống lái ba trục thông qua công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế, làm cho hệ thống di chuyển theo lỗi nhỏ hơn và tốc độ đáp ứng của hệ thống nhanh hơn và cải thiện đáng kể hiệu năng động của thiết bị đo lớn, giảm các hiệu ứng quán tính di chuyển đến độ chính xác của phép đo.

8. CMM tham gia vào hệ thống bảo vệ, bao gồm bảo vệ chống rơi của trục Z, đo hệ thống cảnh báo va đập va kiểm soát thời gian thực, nâng cao được tính an toàn của CMM lớn.

Tùy chọn đầu dò:

PH10M / PH10MQ + SP25
Đầu dò đầu dò có động cơ
SP80
Quét đầu dò

PH20
Đầu dò thăm dò 5 trục
REVO
Đầu dò quét 5 trục tốc độ cao, độ chính xác cao


Chứng nhận:

Giấy chứng nhận chất lượng
PTB
 rubber shock pad 106 pieces fixture
Giấy chứng nhận hiệu chuẩn Giấy chứng nhận hiệu chuẩn
 high quality with calibration certificate high quality with calibration certificate

Phụ kiện Tùy chọn:

Vật cố định Khung Thay đổi Mô đun


Yêu cầu thông tin