Trang chủ > Giải pháp > Nội dung

CMM môi trường điều kiện

Phối hợp đo máy là thiết bị đo chính xác cao, tình trạng môi trường của nó có thể ảnh hưởng đến độ chính xác đo lường ở một mức độ nhất định, do đó điều kiện làm việc tốt nhất nên được đảm bảo.

1. nhiệt độ yêu cầu đo lường chính xác cao

1.1 phạm vi nhiệt độ: 20±2 ℃

1.2 nhiệt độ thay đổi: < cách 0.5 ℃/h; < 1 ℃ / 24h

1.3 Gradient nhiệt độ: < 0.5 ℃/m

1.4 máy của cân bằng nhiệt độ thời gian: > 48h

Ghi chú: Độ chính xác của máy sẽ giảm nếu nhiệt độ không đạt được các yêu cầu tiêu chuẩn.

2. độ ẩm tương đối

Độ ẩm của môi trường làm việc ảnh hưởng đến các máy trong hai khía cạnh chính sau đây:

Độ ẩm cao giúp bạn dễ dàng gỉ các bộ phận máy để ảnh hưởng đến các máy tính làm việc và đời sống; Độ ẩm thấp giúp bạn dễ dàng để sản xuất các tĩnh để gây ảnh hưởng xấu trên làm việc của máy tính và kiểm soát hệ thống. Phạm vi độ ẩm thích hợp là 45%-60%.

3. cleanness

Như tĩnh và bụi có thể có thể ảnh hưởng đến các máy đo, Giữ dustproof và chống tĩnh điện cần được xem xét vào việc thiết kế bề mặt đất và bề mặt tường.

4. máy cung cấp

Làm sạch và khô. Độ ẩm của nó là ít hơn 15%

Máy tiêu thụ: 50L/min

Máy áp lực: 6-10 bar

5. nguồn cung cấp

AC 220V, 50Hz, 2.5KVA; điện áp biến động nên không lớn hơn 5% của xếp hạng điện áp; Không sử dụng CMM với sứ thiết bị điện tử khác nhau chẳng hạn như máy điều hòa không khí, sao chép máy, Máy hủy tài liệu, vv. Trường hợp sử dụng với nhau là điều cần thiết, xin vui lòng áp dụng isolating biến áp tần số cao tiếng ồn bộ lọc hoặc.

6. căn cứ rung yêu cầu

Rung frequency≤10Hz amplitude≤0.5 mm

10 Hz < rung frequency≤30 Hz amplitude≤1mm

Tần số rung động > 30 Hz amplitude≤3μm

7. hạ cánh

Để đảm bảo hệ thống điều khiển điện CMM và pc hệ thống đáng tin cậy và ổn định, làm việc, chúng ta nên trang cho CMM với một hệ thống nền tảng độc lập và đáng tin cậy. Hệ thống tiếp đất nên là thiết kế theo điều kiện thực tế địa phương và nền tảng sức đề kháng nên dưới 4 ohm.

Khi điều kiện địa chất xấu, bức nền tảng thiết bị phải được thông qua, mà được làm bằng thép mạ kẽm phẳng Hàn và bọc bởi pitch để bảo vệ bản thân. Điện trở tiếp đất nên dưới 4 ohm, hoặc các thiết bị nối đất phải được kéo dài.


Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc lời khuyên

E-mail:overseas@cmm-nano.com