Trang chủ > Giải pháp > Nội dung

CMM sử dụng trong Aviation Blade

Máy bay động cơ công nghiệp là bản chất của sản xuất và đó là một đánh dấu của khoa học và công nghệ cấp quốc gia. Lưỡi là "trái tim" của các thành phần động cơ máy bay, đã quyết định hiệu suất động cơ, an toàn và cuộc sống. Vì vậy phát hiện chất lượng của lưỡi là phức tạp hơn và nghiêm ngặt. Phương pháp truyền thống phát hiện là sử dụng thiết bị đặc biệt để kiểm tra lưỡi, dẫn đến hiệu quả thấp detection và độ chính xác kém. Những năm gần đây, với sự phổ biến của ba máy đo tọa độ, phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất là sử dụng liên hệ CMM để đo lường trên bề mặt lưỡi bằng phương pháp quét hai chiều để thử nghiệm.

REVO probe in blade measuring

Máy đo tọa độ ba sử dụng rộng rãi trong đo dung sai kích thước và vị trí các bộ phận cơ khí. Nó thực hiện thu thập dữ liệu thông qua thăm dò kích hoạt hoặc quét trên phần công việc, và sau đó thông qua tính toán của phần mềm để tổng hợp các yếu tố được đo, và nhận được kết quả. Nó có thể đo lường số hóa đối tượng, cải thiện độ chính xác đo lường thông qua công nghệ bồi thường lỗi, và có phần mềm đo linh hoạt để nhận ra các hiệu quả cao aviation lưỡi đo lường và tự động hóa.

NANO độ chính xác đo tọa độ ba máy được sử dụng trong aerospace, quốc phòng, lắp và khuôn mẫu sản xuất ngành công nghiệp như ô tô phụ tùng của đo lường 3D. Nó được trang bị với DMIS hợp lý đo phần mềm được chứng nhận bởi Đức PTB. Phần mềm này có lưỡi thử nghiệm mô-đun. Lưỡi phát hiện mô-đun hỗ trợ kích hoạt và quét phát hiện chế độ, hỗ trợ phần quét. Nó cũng nhanh chóng có thể tính toán các vị trí đo các thông số quan trọng của lưỡi, rất nhiều cải thiện phát hiện chính xác và hiệu quả.


Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc lời khuyên

E-mail: overseas@cmm-nano.com