Trang chủ > Giải pháp > Nội dung

CMM sử dụng trong ngành công nghiệp vận chuyển

Những năm gần đây, Trung Quốc #39; s ngành công nghiệp đóng tàu thu được sự phát triển chưa từng thấy, theo số liệu thống kê có liên quan Hiển thị đó vào năm 2013 Trung Quốc #39; s đóng tàu hoàn thành 4,534 deadweight tấn, các đơn đặt hàng mới đạt 69.84 triệu deadweight tấn. Kể từ năm 2010 như là thế giới #39; s shipbuilding, Trung Quốc giữ số 1 trong 4 năm trên thế giới.

Tàu sản xuất công nghiệp là hiện thân đất nước #39; s trình độ công nghệ sản xuất. Động cơ diesel thủy là phần cốt lõi đóng tàu, phát triển các ổ đĩa các ngành công nghiệp máy công cụ đặc biệt là các công cụ máy móc hạng nặng lớn và phát triển đổi mới, và nó cũng có yêu cầu rất nghiêm ngặt chothiết bị đo lườngđể thích ứng với việc đo đạc những bộ phận lớn chính xác. Loại bộ phận động cơ diesel thủy và các thành phần chủ yếu bao gồm các bộ phận hộp, bao gồm cả trên và dưới crankcase, kết nối thanh, crankshaft, xi lanh đầu, phần vỏ bánh đà và vv.. Tương đối với các thành phần khác, nó có các chức năng của kích thước lớn, thêm các mục đo lường và độ chính xác cao. Vì vậycầu lớn và độ chính xác lớn chân dê cụ đolà giải pháp lý tưởng cho giường động cơ và bộ phận dùng, đặc biệt là các phép đo chính cơ thể.

Các cơ quan chính như một nền tảng cho động cơ diesel, nó hỗ trợ toàn bộ động cơ. Tất cả các bộ phận và hệ thống hỗ trợ trực tiếp hay gián tiếp cố định trên cơ thể, mà hình thức bề ngoài nhỏ gọn và dễ dàng duy trì. Do đó, phát hiện cơ thể chính là đo lường phức tạp nhất của bộ phận động cơ diesel.

NANO gantry loạtTitan, cácTóm tắtcó thể đáp ứng nhu cầu lớn kích thước mảnh làm việc đo lường. Chúng tôi có công nghệ tiên tiến, nghiêm ngặt sản xuất các quy trình để cung cấp giải pháp đo lường chính xác và hiệu quả cho aerospace, quốc phòng, sản xuất ô tô, nấm mốc, tàu chiến, và như vậy.


Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu bất kỳ quesitions hoặc tư vấn

Thư điện tử:Overseas@CMM-Nano.com