Trang chủ > Giải pháp > Nội dung

Một thế hệ mới của đo lường sự đổi mới

5 trục đo lường công nghệ dùng để chỉ sự chuyển động đồng bộ của ba tọa độ đo machine(CMM) và thăm dò đầu trục, mà rất nhiều làm giảm lỗi động theo tốc độ đo cao. 5 trục được áp dụng cho các hiện vật phức tạp của độ chính xác cao, đo lường hiệu quả cao, đặc biệt là cho hàng không, hàng không vũ trụ, các ngành công nghiệp quân sự và các lĩnh vực khác.

Trong phương pháp truyền thống đo lường, CMM sẽ thực hiện tất cả các phong trào cần thiết để có được dữ liệu trên bề mặt. Quán tính gia tốc sẽ gây ra sự chệch hướng cấu trúc máy tính, và sau đó đo lỗi đi vào.

PH20 probe headhigh speed five-axis scanning probe

5 trục đo lường công nghệ được sử dụng cùng với các tàu thăm dò miễn phí xoay vòng, các thăm dò có thể di chuyển trên hai xoay trục cùng một lúc trong quá trình đo. Mà vượt qua những giới hạn truyền thống. Vì vậy, CMM có thể làm việc theo cách của mình tốt nhất, có nghĩa là, CMM có thể di chuyển theo hướng của một véc tơ duy nhất di chuyển ở tốc độ không đổi. Tương đối với CMM, thăm dò đầu có trọng lượng nhẹ hơn và tốt hơn hiệu suất năng động và có khả năng hoạt động tốt hơn. Vì vậy, nó có thể nhanh chóng theo dõi sự thay đổi của công việc-phần hình học, và sẽ không nhập lỗi động có hại. Hơn nữa nó cũng có thể tăng tốc lên tốc độ đo lường trên bề mặt, rút ngắn chu kỳ đo lường.

5 trục công nghệ đo lường không chỉ cải thiện hiệu suất đo lường nhưng rút ngắn thời gian dẫn sản xuất ở mức độ lớn nhất, mà cung cấp một đánh giá chất lượng toàn diện hơn cho các nhà sản xuất.


Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc lời khuyên

E-mail:overseas@cmm-nano.com