Trang chủ > Giải pháp > Nội dung

Đảm bảo tính chính xác của phối hợp đo máy tính - đá Granite

Sản xuất chính xác là một trong những hướng phát triển quan trọng nhất của cơ khí chế tạo, nó đã trở thành một biểu tượng để đo lường mức độ cao của một quốc gia. Sự phát triển của công nghệ tiên tiến và công nghiệp quốc phòng là phụ thuộc vào các phát hiện chính xác. Ba phối hợp đo máy như là một loại cao hiệu quảdụng cụ đo chính xác, sử dụng rộng rãi trong sản xuất máy móc, dụng cụ sản xuất, ngành công nghiệp điện tử, ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và quốc phòng. Các ứng dụng của đá hoa cương trong ba tọa độ đo đã xác nhận sớm nhất là vài năm trước đây. Có là không có tài liệu khác mà là tốt hơn so với đá granit có thể đáp ứng các yêu cầu đo lường.

Tính năng:

Tỷ lệ: 3,07

Mô đun đàn hồi: 128Gpa

Khi nén sức mạnh: 262.2Mpa

Cong mạnh: 374.8Mpa

Nước hấp thụ: thường 0,5 ~ 0,7%

Hệ số mở rộng tuyến tính: 55 ~ 73 × 10-6℃

Độ cứng Shore: 79.8(Amount to HRC>55)

Ưu điểm:

1. tốt sự ổn định nhất. Sau một trăm triệu năm của điều trị lão hóa tự nhiên, căng thẳng nội bộ đã được loại bỏ. Tổ chức của nó là ổn định, đó là hầu như không có biến dạng, độ chính xác có thể vẫn ổn định trong một thời gian dài.

2. đơn giản xử lý. Bằng cách mài, đánh bóng, dễ dàng để có được độ chính xác cao và bề mặt gồ ghề. Nó không phải là nhạy cảm với nhiệt độ. Hệ số độ dẫn nhiệt và hệ số của hệ số mở rộng nhiệt nhỏ, ngay cả trong sự vắng mặt của một liên tụcnhiệt độ môi trườngcó thể duy trì độ chính xác. Trong các thiết bị chính xác cao, các biến dạng gây ra bởi nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác. Nhưng đá granite là không nhạy cảm với nhiệt độ, nhiệt độ được thư giãn, do đó có thể đạt được độ chính xác cao.

3. dễ dàng bảo trì. Điều kiện bề mặt sạch, granit có sức đề kháng cao, mà không có sự biến dạng, vì vậy nó sẽ không ảnh hưởng đến độ chính xác.

4. tốt rung hấp thụ. Rung động là các yếu tố bất lợi của độ chính xác đo lường.

5. tiến hành phòng không, diamagnetic.


Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc lời khuyên

Thư điện tử:Overseas@CMM-Nano.com