Trang chủ > Giải pháp > Nội dung

Làm thế nào để làm sạch cai trị Grating CMM

Độ chính xác cao phối hợp đo máy là cần thiết để làm việc trong môi trường bụi trong nhà, nhiệt độ phải được kiểm soát từ 18 đến 22 độ, độ ẩm máy kiểm soát khoảng 40% và 70%. Vì vậy đo môi trường phải được cài đặt với các thiết bị phù hợp với máy lạnh. Có điều kiện người dùng có thể chọn để cài đặt máy sấy để đảm bảo chất lượng không khí. Mặc dùba phối hợp đo máy ở như vậy một môi trường tốt, những người cai trị grating vẫn cần phải làm bảo trì thường xuyên. Điều này có thể đảm bảo độ chính xác đo lường và kéo dài tuổi thọ của ba tọa độ cụ đo.

Grating thước là độ chính xác đo lường thành phần, bảo trì của nó đóng một vai trò lớn trong việc cải thiện độ chính xác đo lường. Thổi là những ghi chép của đúng cách để làm sạch sàn lưới cai trị:

Trước tiên, nhúng trong các quả bóng thấm với rượu mất nước, mất bóng thấm lau từ một bên của vua sàn lưới ở phía bên kia, và sau đó thay thế nó bằng các quả bóng bông sạch để lau lại. Quả bóng bông không thể được tái sử dụng, và không nên lau lại. Đặc biệt chú ý rằng do không để chạm đầu đọc trong quá trình lau. Vì đọc đầu được sử dụng để đọc grating hiệu chuẩn cảm biến, địa điểm và khoảng cách từ sàn lưới một cách chính xác điều chỉnh. Nếu những điều này đang thay đổi, nó sẽ gây ra lỗi đọc mà không thể bắt đầu hệ thống, vì vậy hãy chắc chắn phải chú ý đến nó; Và đừng để tiếng ồn của bông xơ dính trên tấm lưới trải, hấp phụ chất xơ sẽ sản xuất điện ảnh hưởng đến đầu đọc. Grating cai trị nên không được xóa thường xuyên, quý hay nửa năm là OK.

Renishaw mở grating vị vua cai trị, có là một loại bảo vệ phim trên lớp grating cai trị. Nếu bạn muốn để làm sạch nó, nhúng trong flannelette với nước graze hoặc lau bằng cồn Khan. Nhưng chất lượng của etanol Khan phải được cao, mà không chứa methanol, vì methanol là sự ăn mòn của các màng bảo vệ.


Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc lời khuyên

E-mail:overseas@cmm-nano.com