Trang chủ > Giải pháp > Nội dung

Làm thế nào để kiểm soát chính xác CMM trong thời gian thực

Nhiều người dùng không rõ độ chính xác của máy đo tọa độ (CMM) của mình sau khi sử dụng một khoảng thời gian. Làm thế nào để kiểm soát độ chính xác CMM trong thời gian thực, Ở đây đề nghị một số phương pháp tự xem.

1. Sử dụng công cụ kiểm tra tiêu chuẩn

Cách tốt nhất để kiểm tra chính xác máy là với công cụ kiểm tra tiêu chuẩn. Gage block, đo vòng, hình cầu, góc vuông chính xác ... Khi nhiệt độ thay đổi hoặc cần độ chính xác đo cao hơn, chúng ta có thể sử dụng công cụ chuẩn để kiểm tra độ dài, độ tròn, đường kính và các thông số khác. Khi cần thiết, chúng tôi cũng có thể thực hiện việc sửa chữa thích hợp. Nó rất hữu ích cho người vận hành.

2. Sử dụng phần công việc tiêu chuẩn

Sử dụng phần công việc tiêu chuẩn để kiểm tra độ chính xác máy, nhưng tương đối phức tạp hơn, nó chỉ có thể thực hiện trong một khoảng thời gian. Cách thuận tiện hơn là sử dụng một bộ phận làm việc thông thường, chương trình đo lường tự động hoàn chỉnh, đo nhiều lần theo hiệu chuẩn máy tốt. Sau đó tính theo thống kê thống kê và ghi lại giá trị hợp lý và phạm vi khoan dung.

Nếu bạn không tin tưởng vào hai phương pháp trên, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp nhiều dịch vụ giá trị gia tăng.

Nâng cấp hệ thống đo lường

Cấu hình hệ thống đo kiểm tiên tiến nhất trong máy đo sớm của khách hàng, làm cho toàn bộ máy đo nâng cấp lên cấp độ công nghệ tiên tiến hiện tại, nâng cao hiệu quả đo lường bằng cách nâng cấp, hoàn thiện mọi công việc kiểm tra.

Hiệu chuẩn chính xác và hiệu chỉnh

Thường xuyên thực hiện hiệu chuẩn và hiệu chỉnh máy để người tiêu dùng làm cho thiết bị luôn duy trì được độ chính xác cao, hiệu quả cao, để đảm bảo tính chính xác của kết quả đo.

Đo phần mềm

Thông qua việc cập nhật và cải tiến các chức năng phần mềm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đến mức tối đa, và cung cấp nhiều phần mềm chuyên biệt cho việc lựa chọn, phát triển các giải pháp đo lường đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi.

Bảo trì

Đưa ra các giải pháp bảo trì thường xuyên với tiêu chuẩn cao cho khách hàng, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của máy đo, kéo dài tuổi thọ của máy đo. Đồng thời cung cấp đủ phụ tùng máy đo, làm cho máy đo của bạn sử dụng mà không phải lo lắng.

Tập Huân ki thuật

Theo cách sử dụng các đặc tính, hướng dẫn đào tạo chuyên nghiệp, trả lời các câu hỏi để giúp bạn nhanh chóng nắm bắt kỹ năng kỹ thuật và nâng cao hiệu quả phát hiện.

Trên trang web dịch vụ

Các kỹ sư dịch vụ sau bán hàng sẽ cung cấp dịch vụ ngay tại chỗ cho khách hàng lần đầu tiên, có thể cho phép bạn thực sự trải nghiệm các dịch vụ chất lượng NANO gần gũi.

Vật cố định

NANO có thể cung cấp nhiều chức năng xách tay khác nhau để đơn giản các nghề đo.


Vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu có thắc mắc hoặc tư vấn

E-mail: overseas@cmm-nano.com