Trang chủ > Giải pháp > Nội dung

Để chuẩn bị cài đặt của NANO CMM

Sau khiMáy đoXin vui lòng cung cấp cho người dùng, làm nghiêm trọng amp; kiểm tra cần thiết và làm để chuẩn bị cho việc cài đặt, chẳng hạn như các trang web cài đặt, vận chuyển các đoạn văn, và các công cụ phân phối.

1. gói phòng

Kiểm tra và đếm bao bì hộp, số serial và xuất hiện tình trạng. Khi có thiếu hụt hoặc một cái gì đó bị hỏng, xin vui lòng liên lạc với giao hàng có liên quan trong thời gian để làm rõ sự thật và liên hệ với chúng tôi.

2. tháo rời hộp đóng gói

Hộp bao bì nên được mở bằng kỹ thuật viên của chúng tôi và người sử dụng với nhau. Các bộ phận trong hộp nên được bảo vệ khỏi bị hỏng. Sau khi đóng gói hộp open, hãy kiểm tra chế độ vận chuyển hàng hóa, số lượng và phần cô lập theo danh sách đóng gói.

3. làm sạch các phụ kiện

Để bảo vệ CMM và các bộ phận từ thiệt hại hoặc chất tẩy rửa trong giao thông vận tải, các thành phần CMM được đóng gói một cách riêng biệt trước khi chúng được vận chuyển từ cácnhà sản xuất. Xin vui lòng làm sạch lên trước khi cài đặt.

4. quyền lực và máy bơm

Nguồn ổn định điện áp AC 220V là cần thiết. Người sử dụng nên chuẩn bị đất độc quyền cáp. Các dòng chảy và áp lực của các máy bơm phải đáp ứng các quy định. Không khí phải được lọc trước khi đầu vào cho CMM. Khí nén để CMM phải khô và nhiệt độ không khí phải gần với nhiệt độ phòng đo để đảm bảo rằng không khí mang, xi lanh bộ phận làm việc bình thường để đảm bảo độ chính xác và độ ổn định của CMM.


Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc lời khuyên

Thư điện tử:Overseas@CMM-Nano.com