Trang chủ > Giải pháp > Nội dung

Đo lỗi CMM (II)

1. môi trường nhiệt độ

Chiều dài đo lỗi E và phát hiện lỗi R là lỗi theo các điều kiện quy định trước khi giao hàng, mà cơ bản còn được gọi là lỗi. Bước đầu tiên của điều kiện môi trường là nhiệt độ môi trường xung quanh. Nhiệt độ môi trường chung bắt buộc trong vòng 20 ° C ± 2 ° C. môi trường nhiệt độ đòi hỏi không chỉ CMM chính nó, nhưng cũng phần để được kiểm tra ổn định. Do các vật liệu kim loại bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ sẽ sản xuất bilges nhiệt cold co lại, vì vậy dưới nhiệt độ khác nhau, chiều dài là không giống nhau.

2.Environmental độ ẩm

Độ ẩm nên được kiểm soát trong vòng 35 ~ 65% thông thường, độ ẩm không chỉ ảnh hưởng đến đo lường sai, nhưng cũng sẽ nghiêm túc thiệt hại các bộ phận của các thiết bị điện của CMM, vv. Cài đặt dehumidifier trong phòng CMM, và kết hợp nó với độ ẩm môi trường. Nếu độ ẩm quá nhỏ, mà là nhỏ hơn 35%, đó là cần thiết để tăng độ ẩm là hơi lớn hơn 35%.

3. áp lực

Sử dụng các điều kiện phối hợp đo máy, áp lực phải đạt được một giá trị nhất định. Bởi vì tất cả mang máy của CMM khí mang, áp suất không khí thấp nghiêm túc sẽ ảnh hưởng đến các lỗi đo lường. Một số người dùng hiểu biết về điều này là không đủ, một chung máy nén khí ga máy cung cấp được cung cấp bởi các nhà máy, dẫn đến không khí cực kỳ ổn định.

4.Điện từ

Thiết bị điện điện từ ảnh hưởng của phối hợp đo máy, do điện từ trường đã thay đổi rất nhiều, mà sẽ làm cho phối hợp đo máy tạo ra ngẩu nhiên lỗi ngẫu nhiên. Vì vậy, có là không có bất kỳ máy biến áp, tia lửa điện máy công cụ, sức đề kháng tần số, Hàn hồ quang, seam máy hàn như mạnh mẽ điện trường, từ trường, và các thiết bị khác gần phối hợp đo máy phòng.

5. độ rung

Nếu có một số nguồn dao động, nó cũng có thể CMM lỗi, và nếu nguồn rung khác nhau, các lỗi khác nhau. Do đó, nó đòi hỏi rằng không là không có máy rung, đấm máy và thiết bị nguồn mạnh khác.

6. ánh sáng

Ánh sáng cũng là một câu hỏi của nhiệt độ môi trường, dễ dàng bỏ qua mọi người, đặc biệt là nếu không có biện pháp bảo quản nhiệt, thiết lập windows, đo phòng được xây dựng trên góc của hai bức tường liền kề. Dưới ánh sáng mặt trời, nó sẽ làm cho nhiệt độ khác nhau trong phòng máy tính sẽ kết quả trong một lỗi đo lường. Đèn phòng donand #39; t là quá gần với là một phần của phối hợp đo máy.


Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc lời khuyên

Thư điện tử:Overseas@CMM-Nano.com