Trang chủ > Giải pháp > Nội dung

Sự phát triển của công cụ đo chiều 3D (I)

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ, nhiều khu vực ngày càng được đề xuất các yêu cầu để đo lường kích thước và hình dạng các tham số của phần công việc. Hiện nay mặc dù người dân đã phát triển thành công nhiều loại đo các phương pháp và công cụ, tất cả đều có giới hạn chi phí, phạm vi đo và chính xác, vv, mà canand #39; t đáp ứng nhu cầu của sự phát triển của khoa học và công nghệ. Dưới đây những lợi thế và bất lợi của 3D đo công cụ.

Liên hệ A. đo

a. CMM

Ba chiều liên hệ đo phương pháp được phát triển từ kiểu truyền thống thăm dò. Ngày nay, cácba phối hợp đo machine(CMM)là các mô hình thành công trong việc phát triển của phương pháp này và việc sử dụng chính các công cụ 3D. Ba máy phối hợp đo lường là không chỉ một loại thiết bị đo lường đa chức năng mà một loại độ chính xác cao, thiết bị đo hình học vững mạnh toàn diện. Đó là trên cơ sở máy móc thiết bị chính xác cao, thiết kế công cụ chính xác, công nghệ điện tử, công nghệ máy tính, công nghệ phần mềm và công nghệ cao.

Ba máy đo tọa độ nói chung bao gồm các cơ cấu chính, Hệ thống đo lường, Hệ thống điều khiển,Hệ thống thăm dò, Hiển thị các thiết bị, máy tính và các thiết bị đầu cuối như máy in và múi. Mối quan hệ của họ được hiển thị dưới đây.


Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc lời khuyên

Thư điện tử:Overseas@CMM-Nano.com