Trang chủ > Giải pháp > Nội dung

Ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm trên CMM

Nhiệt độ hoạt động bình thường của ba machine(CMM) phối hợp đo là 20 ℃±2 ℃, và độ ẩm là 40% - 70%. Nhiệt độ CMM tăng từ dưới lên trên, và nhiệt độ đang thay đổi từng giây phút. Vì vậy, sự khác biệt của mỗi trục song cửa, lưới nhiệt độ và nhiệt độ phần sẽ ảnh hưởng đến ba phối hợp đo máy đo đạc chính xác. Trong thực tế, nếu độ ẩm quá lớn, nó sẽ bị ăn mòn khối nổi và một số thành phần cốt lõi chính của máy, trực tiếp sẽ làm hỏng các dụng cụ đo lường. Vì vậy, chúng tôi càng nhiều càng tốt để đảm bảo hồ nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát trong phạm vi bình thường, để cải thiện độ chính xác của ba phối hợp đo máy.

 NANO Metrology is a manufacturer of Precision measuring machine

Ba phối hợp đo máy như là một loại dụng cụ đo chính xác, kịp thời bảo trì có thể kéo dài tuổi thọ của máy, có thể đảm bảo tính chính xác và làm giảm tỷ lệ thất bại.

Máy đo tọa độ ba là nghiêm ngặt đến môi trường, do đó, chúng tôi được yêu cầu phải nghiêm chỉnh kiểm soát nhiệt độ trong phòng và độ ẩm.

Khí mang CMM không bao giờ mặc cấu trúc trong lý thuyết, nhưng nếu các nguồn tài nguyên máy không sạch sẽ, có nghĩa là, với dầu, nước hoặc tạp chất, có thể gây ra khí mang chặn, nghiêm túc hơn khí mang và trôi nổi đầu đường sắt. Vì vậy, chúng ta nên thường xuyên kiểm tra không khí máy và thoát nước, thường xuyên làm sạch lọc và dầu-nước tách. Nguồn máy cũng nên được quan tâm đến, Máy nén khí hoặc khí cung cấp gasholder cũng cần kiểm tra thường xuyên.


Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc lời khuyên

E-mail:overseas@cmm-nano.com