Trang chủ > Giải pháp > Nội dung

Các hiệu ứng áp lực trên máy mang CMM.

Sep 29, 2016

1. áp

Dưới áp lực làm việc bình thường, độ dày của máy không gian giữa đường sắt mang và hướng dẫn của máy cố định, mà có thể đảm bảo độ tốt củaCMM. Nếu áp lực của các nguồn cung cấp máy biến động, sự thay đổi của các lực lượng trước tightening của máy mang phù hợp sẽ dẫn đến sự thay đổi của inter màng space. Khi không gian màng inter trở nên rất nhỏ, có là một số ma sát giữa máy mang và đường sắt hướng dẫn, có thể gây ra ma sát tương đối giữa máy mang và hướng dẫn đường sắt khi máy đang chạy. Nó thậm chí nghiêm trọng có thể gây ra các vết trầy xước trên hướng đường sắt và hiệu suất của máy influent.

 Precision coordinate measuring machine(CMM)

2. có hiệu lực để cân bằng xi lanh

Cân bằng xi lanh được sử dụng để cân bằng trục Z. Khi các lực hấp dẫn trục Z bằng lực hấp dẫn được tạo ra bởi áp lực máy xi lanh, trục Z sẽ giữ cân bằng. Một khi các lực hấp dẫn xi lanh là ít hơn so với lực hấp dẫn, Hệ thống toàn bộ số dư sẽ ra khỏi kiểm soát. Trục Z cũng như đầu dò sẽ thả xuống. Nó có thể làm hỏng các thăm dò và trục Z. Vì vậy, nó là rất cần thiết để đảm bảo đúng áp suất khí nén cho CMM.

 3D Measuring Machine

Mặc dùcông ty chúng tôiđã thực hiện một loạt các biện pháp để kiểm soát kết quả tiêu cực của sự biến động của áp suất khí nén, để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng CMM bình thường, xin vui lòng hoàn toàn kiểm soát máy áp của CMM.Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc lời khuyên

Thư điện tử:Overseas@CMM-Nano.com