Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Giới thiệu máy đo tọa độ

Theo sự phát triển của máy đo tọa độ, góp phần vào sự phát triển của công nghệ và sự phát triển của công cụ thông qua nhiều cách khác nhau. Tọa độ đo máy có thể tốt hơn để đạt được sự phát triển khi giữ trung tâm phát triển, cũng để hiểu được giá trị của toàn bộ lĩnh vực.

QQ截图20171123165410.jpg微信图片_20171123165326.jpg

Bằng phần mềm đo lường chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đánh giá các đặc tính biểu mẫu thông qua các điểm này, và tính toán kích thước và vị trí của nó. Dụng cụ đo tọa độ có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu của điểm tách bằng cách sử dụng phương pháp kích hoạt khởi tạo tương tự. Quét đầu dò của dụng cụ đo ba chiều có tần số tự nhiên tốt, không có cấu trúc cơ học hoặc cơ khí, phù hợp cho việc quét tốc độ cao. Hệ thống đo lường dò quét quang tách biệt độ chính xác cao có thể trực tiếp phản ánh độ lệch của đầu dò, với độ chính xác cao hơn và đáp ứng động nhanh.

Máy đo tọa độ có nhiều cấu hình và giải pháp cho đầu dò quét độ chính xác cao, có thể áp dụng cho các kích cỡ và cấu hình CMM khác nhau. Đầu dò liên tục có độ chính xác cao rất thích hợp cho việc thu thập dữ liệu đường viền tốc độ cao của hộp và hình dạng hình dạng phức tạp.