Trang chủ > Tin tức > Nội dung

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ RUNG CMM

Rung động là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến máy đo chính xác và ổn định, để làm cho CMM để đảm bảo đủ độ chính xác, bạn cần phải tạo ra một môi trường phù hợp đo máy.


Nếu CMM cài đặt nơi có ảnh hưởng lớn bởi những rung động, chúng tôi có xu hướng áp dụng cách điều trị foundation (chamfer, cô lập rãnh), nhưng phương pháp cách ly có rõ ràng thiếu (chẳng hạn như CMM chính xác của sản phẩm không thể được đáp ứng, và sử dụng các môi trường, nếu người sử dụng trong sàn nhà rõ ràng là không thể áp dụng đề án thành lập), sự xuất hiện của damping cơ chế đã làm cho thiếu của nền tảng rung động cô lập.


Độ chính xác thiết kế tự trị bằng sáng chế công nghệ nano--CMM giảm cơ chế. Cài đặt đơn giản và thuận tiện. Đặt các phím cao su ở phía trên và thấp hơn giảm ma trận khối cao su, lắp hai chèn vào nhau bằng cách sử dụng lên và xuống bài viết hướng dẫn để đảm bảo vị trí. Bốn lỗ ren trên bề mặt hai ma trận có thể được kết nối với CMM damping hoặc mặt đất. Tứ giác được trang bị với trụ cột hướng dẫn, có thể có hiệu quả ngăn ngừa bị lật đổ hoặc tái đầu tư vì đơn phương lực lượng damping thiết bị.