Dụng cụ đo trọng lượng, phát hiện hình trụ

1. Lưới tròn chính xác được nhập khẩu từ Đức 2.Các máy được cấu hình với các đặc điểm kỹ thuật khác nhau và chiều dài của thăm dò ruby 3. Cấu trúc của ổ đỡ aerostatic được sử dụng trên nền tảng độ xoắn ốc có độ chính xác cao

Chi tiết sản phẩm

Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Trung Quốc và các nhà cung cấp dụng cụ đo lường độ chính xác cao, hình trụ, nó là ở đây chờ đợi để liên lạc của bạn.

Ứng dụng:
Các loại máy đo lực trụ Leadsy chủ yếu được sử dụng để đo khối lượng thân quay có bề mặt khác nhau thường xuyên hoặc không đều, liên tục hoặc liên tục, chẳng hạn như độ tròn, hình trụ, tính tuyến tính, tính đồng tâm, độ phẳng, tính song song, vuông góc, độ mờ của bề mặt và Sớm. Ngoài ra, có thể tiến hành phân tích phổ, phân tích độ cao sóng, phân tích độ sụt cân và phân tích bước nhảy.
Đặc điểm:
1. Cấu trúc của ổ đỡ aerostatic được sử dụng trên nền tảng độ xoắn có độ chính xác cao, không thể làm trục chính của máy bị ảnh hưởng bởi sự mài mòn nên tuổi thọ của nó sẽ được kéo dài.
2. Đối với việc thu thập dữ liệu, chúng tôi nhận thấy tấm lưới tròn chính xác nhập khẩu từ công ty HEIDENHAIN của Đức cũng như các kỹ thuật liên quan.
3. Máy được cấu hình với các đặc điểm kỹ thuật khác nhau và chiều dài của đầu dò ruby. Hơn nữa, các đầu dò đặc biệt và đồ đạc có thể được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.
4. Máy có chức năng phân tích mạnh như linearity, cylindricity, flatness, parallelism, coaxiality, concentricity, waviness và phân tích chiều cao sóng. Nó có thể phân tích phổ tần số của trạng thái bề mặt của một phần tử và cuối cùng là biên độ sóng.

Yêu cầu thông tin