Máy đo tốc độ video, Máy đo bề mặt, Máy quét bề mặt 3D

1.Multi-ren tính, tốc độ tính toán cao.
2. Nhanh chóng truy cập vào bề mặt của các điểm phần dữ liệu điện toán đám mây
3.Công nghệ di tích quét và hiển thị 3D

Chi tiết sản phẩm


A. Phạm vi áp dụng hệ thống

Thiết kế ngược : Nhanh chóng truy cập vào bề mặt của các điểm dữ liệu đám mây điểm, xây dựng một mô hình toán học ba chiều, để đạt được mục tiêu của sản phẩm nhanh chóng thiết kế.

Kiểm tra sản phẩm : Kiểm soát chất lượng sản phẩm đường dây sản xuất, hình thức và vị trí kích thước phát hiện, đặc biệt thích hợp cho việc phát hiện chính xác nhanh và độ cong cho bề mặt cong phức tạp, có thể phát hiện đúc, rèn, dập khuôn, nhựa, gỗ và các sản phẩm khác.

Các ứng dụng khác: quét các di tích văn hoá và hiển thị 3D, sửa chửa răng bất thường, phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật trên mặt.

QQ 截图 20170630093054.jpg

B. Lợi thế về công nghệ sản phẩm

Công nghệ tiên tiến tiên tiến : Thông qua công nghệ đo quang học đa chiều tiên tiến quốc tế tiên tiến quốc tế, đa số các đối tượng mà không có phương pháp phun xịt trực tiếp có thể được quét trực tiếp và có thể quét các vật đen thậm chí đầy màu sắc.

Tốc độ đo cao: Tính toán đa luồng, tốc độ tính toán cao. Thời gian tính toán quét đơn là 2 ~ 4 giây, có thể đạt được 1,3 đến 4 triệu điểm.

Đo chiều rộng được điều chỉnh: Theo yêu cầu của người dùng, được trang bị một hoặc nhiều nhóm ống kính, có thể đạt được một mức độ đo khác nhau, độ rộng đơn đo: 32mm x 24mm ~ 1000mm × 1000mm.

Tự động khâu: Toàn cầu phù hợp với quá trình quét, hàn tự động, hỗ trợ dựa trên mốc và đánh giá đặc điểm của phôi.

Chọn để quét: Quét với hiệu quả cao, hỗ trợ quét hướng dẫn sử dụng, nâng cao hiệu quả của tốc độ quét và sau chế biến.

Quét màu: Trong quá trình quét hình 3D của các đối tượng cùng một lúc cũng có thể quét và xuất thông tin kết cấu.

Chức năng xử lý sau: Một điểm tối ưu hóa việc giảm tiếng ồn, đám mây nhiệt hạch chồng lên nhau (xóa bề mặt chồng chéo), điểm tự động xử lý sau các chức năng như làm đầy lỗ, hình tam giác.

Chức năng phân tích phong phú: Với phạm vi điểm đám mây, một loạt các phối hợp chuyển đổi, lắp ráp yếu tố, tất cả các loại góc độ và chức năng phân tích kích thước.

Thực hiện nhiều giao diện đầu ra dữ liệu: Point cloud (ASC, IGS), lưới tam giác (STL), bản đồ Texture (OBJ).

Dữ liệu toàn diện: Có chức năng dò quang học, có thể thuận tiện cho việc đo đạc, đo vị trí lỗ.

Hiệu suất sản phẩm ổn định: Hàng chục người sử dụng trong và ngoài nước khẳng định hiệu suất của nó là ổn định. Bao gồm một số người sử dụng quân sự trong nước (Trung Quốc học bay thử nghiệm, sức mạnh của máy bay Trung Quốc, vật liệu composite, 43 viện nghiên cứu, v.v.); Trường đại học Châu Âu và Hoa Kỳ (trường đại học NEWCASTLE, đại học Glasgow, trường đại học Purdue, v.v ...), trường đại học trong nước (Đại học Tsinghua, trường đại học công nghiệp Harbin, đại học hàng không và phi hành tinh Nam Kinh ...).

Hỗ trợ kỹ thuật: Nghiên cứu và phát triển độc lập, phát triển tùy chỉnh được linh hoạt; Nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ của nhóm kỹ thuật hàng đầu để cung cấp cho bạn các giải pháp toàn diện và hướng dẫn kỹ thuật.

QQ 截图 20170630093210.jpg

C. Thông số

KIỂU

XTOM


Phạm vi đo lường

400mm * 300mm

Thông số đo lường

Đo lường độ chính xác

0.01mm

Điểm pitch

0.2mm

Khoảng cách đo

850mm

Độ sâu đo

> 300mm

Tham số Camera

Gốc

nước Đức

Số lượng

2

Loại giao diện

Mạng gigabit

Pixel Camera

2,3 triệu điểm ảnh ( 1920 pixel × 1200 pixel )

Độ dài tiêu cự ống kính

25mm

D. Môi trường làm việc

-Đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của hệ thống thiết bị khi đo thiết bị;

- Công suất: AC 220V cộng hoặc trừ 10% 50Hz + + 2% (đáng tin cậy nối đất);

- Temprature làm việc: 0 ℃ -40 ℃;

- Nhiệt độ hiệu chuẩn: 20 ℃ ± 2 ℃;

- Độ ẩm tương đối: ≤ (70 ± 10)%;


Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc và các nhà cung cấp máy đo độ chính xác cao video nhanh, máy đo bề mặt máy quét, máy quét bề mặt 3D, nó là ở đây chờ đợi liên lạc của bạn.
Yêu cầu thông tin